Công ty TNHH xây dựng công trình Hùng Vương tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập

Công ty TNHH XDCT Hùng Vương vừa tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng Nhì của Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tại nhà máy BTĐS Hùng Vương – KCN Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai vào ngày 29/9 vừa qua.

Đại biểu và quý khách mời đang đứng chào cờ tại buổi lễ

Công ty TNHH XDCT Hùng Vương được thành lập vào năm 1992. Qua gần 25 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Hùng Vương đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trong ngành xây dựng tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực: Sản xuất cấu kiện BTĐS, Thi công hạ tầng và Khai thác đá. Cùng với sự đoàn kết của tất cả CBCNV và sự tin cậy của các khách hàng đối tác, thương hiệu Hùng Vương đang ngày càng phát triển và vươn lên đến các thị trường xây dựng quốc tế. Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Phú Cường – Bí Thư Tỉnh Ủy tỉnh Đồng Nai cùng nhiều lãnh đạo Huyện Vĩnh cửu, giám đốc các Sở, ban ngành và các đối tác trong và ngoài nước… Về phía Công ty TNHH XDCT Hùng Vương có Ông Đinh Công Tuấn – Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên, Ông Nguyễn Anh Tài – Tổng Giám Đốc công ty, các thành viên trong HĐTV và tập thể CBCNV cũng có mặt. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc, và sôi động.

Cán bộ CNV Hùng Vương hát bài ” Tuổi trẻ Hùng Vương”

Ngay sau phần văn nghệ chào mừng, ông Nguyễn Anh Tài – Tổng Giám Đốc công ty Hùng Vương đã có bài phát biểu tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 25 năm qua. Được thành lập từ ngày 24 tháng 9 năm 1992, doanh thu của năm đầu khởi nghiệp là 14 tỷ đồng, đến năm 2016 doanh thu đã đạt mức 1520 tỷ đồng và doanh thu 6 tháng đầu năm 2017 là 870 tỷ đồng. Tổng doanh thu qua 25 năm của công ty đã đạt 10.125 tỷ đồng và tổng số tiền đóng góp cho ngân sách nhà nước là 332 tỷ đồng. Công ty nay đã phát triển thành tổng công ty bao gồm 16 công ty thành viên trải dài từ Bắc đến Nam của đất nước với hơn 200 Cán bộ, kỹ sư cùng gần 2000 công nhân.

Ông Nguyễn Anh Tài – Tổng Giám Đốc cty TNHH XDCT Hùng Vương đang phát biểu

Nhân đây ông cũng chia sẻ các thành tựu thành quả đạt được là việc hoàn thành các công trình, dự án. Ông liệt kê một số công trình điển hình như sau: Về thi công xây dựng: Công ty đã hoàn thành các công trình sau

 • Hạ tầng toàn bộ các khu công nghiệp như Linh Trung, Sóng Thần, Vĩnh Lộc, khu đô thị Phú Mỹ Hưng Nam Sài Gòn…v.v…
 • Dự án cải thiện môi trường TPHCM – lưu vự kênh NLTN
 • Dự án cải tạo kênh Tân Hóa Lò Gốm.
 • Dự án thi công hệ thống thoát nước tại tỉnh Nhơn Trạch Đồng Nai với đường kính cống thoát nước lên đến 3.6m.
 • Thi công hạ tầng phố đi bộ đường Nguyễn Huệ
 • Và các dự án lớn tại các tuyến đường khác của TPHCM và khu vực miền Nam.

Công trình Dải cây xanh tại Đồng Nai do công ty TNHH XDCT Hùng Vương thi công sử dụng cống D3600

Về cung cấp sản phẩm bê tông đúc sẵn bao gồm cống thoát nước và cọc dự ứng lực: Công ty hiện nay cung cấp hơn 60% thị trường các tỉnh miền Nam, một số dự án tiêu biểu như sau:

 • Cung cấp hơn 12 km cống jacking pipe và toàn bộ cống đào hở cho dự án cải tạo kênh Nhiêu Lộc Thị Nghè.
 • Cung cấp toàn bộ cống thoát nước và các sản phẩm đúc sẵn khác cho dự án đại lộ Đông Tây nay là đại lộ Võ Văn Kiệt và dự án cải tạo môi trường nước TPHCM.
 • Cung cấp toàn bộ cống cho các khu liện hiệp khu đô thị tỉnh Bình Dương, quốc lộ 13.
 • Cung cấp hầu hết các dự án tuyến cống tại các tỉnh miền Tây Nam bộ và Đông Nam bộ.
 • Cung cấp cống cho khu lọc hóa dầu Dung Quất – Quảng Ngãi..v.v…

Bãi thành phẩm tại NM BTĐS Hùng Vương

Về khai thác và cung cấp cát đá: Đây là một phân khúc kinh doanh mới nhưng cũng đã phát triển rất nhanh và hiện nay là 1 trong những đơn vị cung cấp hàng đầu đá/cát cho các công trình, các nhà máy tại các tỉnh Nam Bộ từ Phan Thiết đến Cà Mau; các tỉnh thành lân cận tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, các tỉnh thành phía Bắc

Mỏ đá Hùng Vương – Bình Phước

Từ những kết quả đạt được, Công ty TNHH XDCT Hùng Vương vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân Chương Lao Động hạng nhì. Đây là niềm tự hào cũng như nguồn động lực để Hùng Vương tiếp tục thực hiện những ước mơ, những dự án đang ấp ủ của mình.

 

Ông Nguyễn Phú Cường – BT Tỉnh Ủy Tĩnh Đồng Nai Trao tặng huy hiệu TP. Hồ Chí Minh cho Ông Đinh Công Tuấn, CT HĐTV Công ty


Ông Nguyễn Quốc Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng cờ truyền thống Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Đồng Nai cho cty Hùng Vương

Trong phần đáp Lễ, Ông Đinh Công Tuấn – Chủ tịch HĐTV trân trọng gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến Đảng và Nhà nước, đến lãnh đạo các Tỉnh thành nơi Công ty trú đóng và làm việc đã động viên giải quyết những khó khăn tạo điều kiện cho Cty Hùng Vương phát triển. Ông cũng đánh giá cao sự tận tâm và nhiệt huyết của CB CNV trong Công ty, Ông nói “…Tôi xin gửi lời cám ơn và khen ngợi tới Ban giám đốc cùng toàn thể CBCNV của Công ty đã kề vai sát cánh, chung sức chung lòng xây dựng công ty phát triển trong suốt 20 năm qua, tôi thực sự cảm kích và tôn vinh những người đã nhiều năm cống hiến cho Cty, đặc biệt có nhiều người đã tham gia từ ngày đầu thành lập. Sự sáng tạo, nhiệt tình cống hiến của mọi người đã xây dựng một Cty Hùng Vương lớn mạnh, uy tín và ngày càng phát triển. Thay mặt cho Hội đồng thành viên, tôi xin chân thành cám ơn các bạn…”. Ông cũng khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ, hoạt động đúng đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, sản xuất nhiều sản phẩm hơn nữa cho xã hội, đóng góp một phần vào công cuộc xây dựng kinh tế nước nhà.

Các hình ảnh khác trong sự kiện 25:

 

Cổng chào

 

Khu chụp hình kỷ niệm

Khu triển lãm 3 Giai Đoạn công ty Hùng Vương

Giải thưởng các cá nhân làm việc 25 năm tại cty Hùng Vương

 

Chương trình văn nghệ