Công Ty Xây Dựng Hùng Vương Với Đồng Bào Bị Lũ Lụt Miền Trung

Sáng ngày 26-10, ông Đinh Công Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Xây dựng công trình Hùng Vương (quận 10 – TPHCM) và ông Nguyễn Địch Huy, Chủ tịch CĐ công ty đã đến báo Người Lao Động ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở các tỉnh miền Trung 100 triệu đồng.

Ông Đinh Công Tuấn (giữa) và ông Nguyễn Địch Huy (phải) trao tiền cho Ban Biên tập Báo NLĐ.

Ông Tuấn cho biết qua các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh thiệt hại to lớn của đồng bào miền Trung, với tinh thần tương thân tương ái, Công ty Hùng Vương muốn thông qua Báo Người Lao Động hỗ trợ, góp phần giúp người dân nơi đây nhanh chóng khắc phục hậu quả lũ lụt.

Trong các ngày 4-5-6/11/2010 đoàn công tác cứu trợ đồng bào bị lũ lụt Miền Trung của báo Người Lao Động và Công ty Xây dựng Hùng Vương đã có mặt tại tỉnh Quảng Bình để tặng quà và chia sẻ nỗi đau mất mát về nhà cửa và con người đối với những người dân nơi đây.

Sau đây là một số hình ảnh do ông Nguyễn Văn Thịnh phó Chủ tịch Công đoàn công ty xây dựng Hùng Vương gửi về:

Bị lũ cuốn trôi nhà gia đình chị Trần Thị Nhàn ở thôn Đức Trường phải sống trong túp lều chừng 4m2. Tài sản chỉ còn một chiếc giường tre và một tủ thờ

Dòng sông Gianh đã trở về sự êm đềm và phẳng lặng

Nhưng trước đó nó đã lên rất nhanh và cuốn phăng nhà của anh Hoàng Văn Ninh. Tài sản của anh chỉ còn hơn trăm viên ngói.

Và đây là những gì còn sót lại sau cơn lũ lịch sử của gia đình anh Lê Văn Điệp. Anh cùng anh Hoàng Văn Ninh đã dũng cảm dùng thuyền cứu được hơn 300 người trong cơn lũ dữ

Đây là chiếc thuyền đã cứu hơn 300 người mà hàng ngày anh Lê Văn Điệp chở khách thăm động Phong Nha – Kẻ Bàng (xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch)

“Tôi xin cảm ơn bạn đọc báo “Người Lao Động”, cảm ơn Công ty XDCT Hùng Vương đã giúp tôi số tiền 10 triệu đồng để dựng nhà mới” anh Hoàng Văn Ninh xúc động nói.

Ông Nguyễn Văn Thịnh – P.Chủ tịch công đoàn Công ty Xây dựng Hùng Vương đến thăm và tặng quà hổ trợ cho các công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn sau cơn lũ lịch sử tại Liên Đoàn Lao Động tỉnh Quảng Bình.

Đại diện Công ty Xây dựng Hùng Vương – Ông Nguyễn Văn Thịnh tặng 10 triệu đồng cho vợ anh Lê Văn Điệp