duong cudan

Cung cấp bê tông tươi cho dự án Khu dân cư Đồng Xoài tại Bình Phước

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bê tông tươi chất lượng cao và dịch vụ tận tâm.

duong cudan dongxoai

Để đảm bảo chất lượng bê tông tươi, chúng tôi áp dụng công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến. Nhà máy của chúng tôi được trang bị các thiết bị và máy móc hiện đại, đảm bảo quá trình trộn và vận chuyển bê tông diễn ra một cách chính xác và hiệu quả. Chúng tôi tuân thủ các quy chuẩn và tiêu chuẩn chất lượng cao trong quá trình sản xuất và vận chuyển, nhằm đảm bảo bê tông tươi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn.

duong cudan dongxoai2

Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án đường đều có yêu cầu và quy mô riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Nhờ vào khả năng sản xuất linh hoạt, chúng tôi có thể cung cấp bê tông tươi theo yêu cầu từng dự án, bao gồm cả các loại bê tông thông thường và bê tông chuyên dụng.

duong cudan dongxoai3

Hiện tại, Công ty Hùng Vương có 3 trạm trộn bê tông tươi lớn là:

1. Nhà máy BTĐS Hùng Vương – Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Điện thoại: 0967.223.797 hoặc 0251.3971.471

Địa chỉ: KCN Thạnh Phú, Vĩnh Cữu, Đồng Nai

2. Nhà máy Bê tông Hùng Vương – Long Thành

Điện thoại: 0978372845

Địa chỉ: Tổ 1, ấp 1B, xã Phước Thái, Long Thành

3. Nhà máy Bê tông Hùng Vương – Bình Phước

Điện thoại: 0271.381.3666

Địa chỉ: KCN Đồng Xoài I, ấp 4, xã Tân Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

 

duong cudan dongxoai4

Với sự cam kết về chất lượng và sự tận tâm trong phục vụ khách hàng, Chúng tôi hy vọng có thể trở thành đối tác tin cậy để đưa ra các giải pháp bê tông tươi cho các dự án xây dựng. Chúng tôi luôn sẵn lòng hợp tác và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

duong cudan dongxoai5duong cudan dongxoai6