Đón nhận huân chương lao động hạng nhì và lễ khánh thành tòa nhà Hùng Vương.

Chiều ngày 25/01/2018, công ty TNHH Xây Dựng Công Trình Hùng Vương vừa tổ chức buổi lễ khánh thành Tòa nhà Hùng Vương và đón nhận Huân Chương Lao Động hạng nhì của Chủ tịch nước tại địa chỉ 670 – 672, Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ khánh thành Tòa nhà Hùng Vương

Đến tham dự có sự hiện diện của Ông Huỳnh Công Hùng – Trưởng ban TĐKT Tp.HCM, Ông Trần Xuân Điền – Chủ tịch UBND Quận 10, Ông Trần Thanh Sơn – Chủ tịch LĐLĐ Quận 10, Ông Lữ Quốc Dũng – Chủ tịch HĐND, Ông Nguyễn Canh Ga – Chỉ Huy Trưởng Công an Phường 5 và các đơn vị đối tác. Về phía công ty có Ban Lãnh Đạo và toàn thể CBCNV công ty TNHH XDCT Hùng Vương cũng có mặt.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đinh Công Tuấn – Chủ tịch Công ty TNHH Xây Dựng Công Trình Hùng Vương đã đánh giá rất cao nhà thầu Miền Đông. Việc các kỹ sư luôn đồng hành cùng Chủ đầu tư với trách nhiệm cao đã góp phần cho sự thành công của dự án ngày hôm nay. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh việc xây dựng tòa nhà Hùng Vương giúp đánh dấu cột mốc phát triển mới, một bước vươn mình và khẳng định vị thế của Công ty.

Nhân dịp lễ khánh thành, công ty TNHH XDCT Hùng Vương cũng hân hoan đón nhận Huân Chương Lao Động hạng nhì của công ty và Huân Chương Lao Động Hạng Ba của Ông Đinh Công Tuấn – Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty Hùng Vương.

Đôi điều về Tòa nhà Hùng Vương

Tòa nhà Văn Phòng Hùng Vương tọa lạc tại địa chỉ 670 – 672 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM, tuyến đường có kết nối giao thông với nhiều đường lớn chính khác của Thành phố.

Tòa nhà Hùng Vương cao 10 tầng và 2 tầng hầm mở rộng đỗ xe được xây dựng trên tổng diện tích là 3337m2 với chiều cao 35m. Thiết kế tòa nhà hướng đến sự hiện đại, tiện nghi và sang trọng, đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn khắc khe. Ngoài ra, điểm nhấn của tòa nhà Hùng Vương là phòng Truyền Thống, nơi lưu lại lịch sử hình thành và phát triển của công ty Hùng Vương cùng với những thành tích đã đạt được.

Mọi thông tin về thuê văn phòng tại Tòa nhà Hùng Vương xin liên hệ 0907 932 286 (A. Hưng).