Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt 2010

Sáng ngày 2/9 lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2010 đã chính thức diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, TP Hồ Chí Minh để tôn vinh 200 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam vượt qua những khó khăn, cạnh tranh thành công trên thị trường trong nước và quốc tế. Công ty TNHH XDCT Hùng Vương đứng trong top 200 thương hiệu mạnh trên toàn quốc, có thương hiệu và sản phẩm đi đầu trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Ông Đinh Công Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty XDCT Hùng Vương nhận giải thưởng

Tham dự buổi lễ và trao giải cho các doanh nghiệp có: đồng chí Trương Vĩnh Trọng Uỷ viên Bộ Chính Trị, Phó Thủ tướng Chính phủ nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam; đồng chí Hồ Đức Việt Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng Ban tổ chức Trung ương; đồng chí Tôn Huy Rứa Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban Tuyên Giáo Trung ương; đồng chí Huỳnh Thị Nhân Phó Bí thư Thành uỷ TP Hồ Chí Minh cùng đại diện các bộ ngành, lãnh đạo của các địa phương và đông đảo đại diện các doanh nghiệp trong cả nước. Đây là hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chào mừng 65 năm ngày Quốc khánh 2-9 và hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV3 đài truyền hình Việt Nam.

Lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2010

Các doanh nghiệp đoạt giải thưởng năm nay đều có tốc độ tăng trưởng ổn định và là những thương hiệu tiêu biểu đại diện cho các ngành. Tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp Sao Vàng đất Việt 2010 đạt hơn 475 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 43,9 nghìn tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 48 nghìn tỷ và tạo việc làm cho hơn 390 nghìn lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Vĩnh Trọng đã thay mặt Chính phủ biểu dương những thành tích của các doanh nghiệp trong hoạt động và đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Các doanh nghiệp đạt giải là các doanh nghiệp có tầm cỡ trong sản xuất kinh doanh, xây dựng và quảng bá thương hiệu Việt ra toàn thế giới. Đồng chí Trương Vĩnh Trọng đề nghị Bộ Công thương, Trung Ương Đoàn quan tâm hơn nữa việc xây dựng mối liên kết và phát triển thương hiệu Việt Nam mang tính toàn cầu, khẳng định uy tín, chất lượng hàng hoá và sức cạnh tranh của hàng hoá Việt Nam trên thế giới.

Công ty TNHH XDCT Hùng Vương