Giải Thưởng Tôn Đức Thắng năm 2014

Sáng ngày 17/8/2014 tại nhà hát Bến Thành, LĐLĐ TP phối hợp với UBND TP HCM và báo Sài Gòn giải phóng trang trọng tổ chức Lễ trao giải thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 14 năm 2014

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN Trần Thanh Hải nhấn mạnh, Giải thưởng Tôn Đức Thắng là giải thưởng lớn của UBND TP, được LĐLĐ TP và báo Sài Gòn giải phóng tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những CNLĐ có thành tích tiêu biểu trong lao động sáng tạo, đào tạo thợ trẻ; có hoài bão lớn vì đất nước, dân tộc và giai cấp.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, đồng chí Trần Thanh Hải gửi lời chúc mừng tới 12 kỹ sư, CNLĐ xuất sắc nhất đoạt giải thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 14 năm 2014.

Ông Nguyễn Việt Cường, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP trao bằng khen cho anh Nguyễn Cao Cường

Cũng tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã đánh giá cao và biểu dương các cá nhân tiêu biểu được vinh dự nhận giải thưởng Tôn Đức Thắng, đồng thời mong muốn các tấm gương này tiếp tục phát huy nhiệt huyết tri thức và sự năng động sáng tạo để tạo ra nhiều hơn nữa các sáng kiến có hiệu quả thiết thực, làm lợi cho doanh nghiệp, cho xã hội. Mỗi công nhân lao động thành phố cần noi gương và tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức kỹ năng, trở thành những công nhân lành nghề, làm chủ máy móc thiết bị, xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Bí thư Thành ủy TP HCM, vinh danh những công nhân ưu tú được trao Giải thưởng Tôn Đức Thắng

Để xét chọn Giải thưởng Tôn Đức Thắng năm nay, Ban thường vụ Công đoàn các cấp trên cơ sở đã tổ chức phát hiện, bình chọn rất nghiêm túc hàng trăm hồ sơ để đề nghị Hội đồng sơ tuyển TP xét chọn. Từ danh sách đề nghị, hội đồng xét chọn đã chọn được 12 cá nhân ưu tú nhất để trao giải thưởng Tôn Đức Thắng năm 2014 và đề nghị khen thưởng 4 cá nhân có thành tích nổi trội so với các ứng viên khác. Anh Nguyễn Cao Cường, phó phòng KH – KT của Công ty TNHH XDCT Hùng Vương vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này và đây cũng là lần thứ năm công ty Hùng Vương có những cá nhân được đón nhận giải thưởng Tôn Đức Thắng.