GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG MÙNG 10 THÁNG 3 NĂM 2018

 Vào ngày 10 tháng 3 âm lịch (nhằm ngày 25 tháng 4 năm 2017) Công ty TNHH Xây Dựng Công Trình Hùng Vương đã trang trọng tổ chức ngày lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại nhà máy bê tông đúc sẵn Hùng Vương, KCN Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai nhằm giao lưu gặp gỡ và ôn lại công đức của các Vua Hùng.

HĐTV thắp nhan Lãnh đạo Cty Hùng Vương cùng dâng hương tại Tượng đài Vua Hùng Vương

Đến tham dự buổi Lễ dâng hương tại Tượng đài Vua Hùng Vương Cty TNHH XDCT Hùng Vương hân hạnh được đón tiếp nhà giáo ưu tú, Tiến sỹ, Hiệu trưởng Trường cao đẳng giao thông III, Thầy Đinh Công Tâm. Ông Stefan Kaufmann, Giám đốc thương mại của công ty Insee Việt Nam tại Tỉnh Đồng Nai cùng ban lãnh đạo, CB CNV Cty TNHH XDCT Hùng vương và bạn bè thân hữu là đồng hương Tỉnh Phú thọ.

 img_5622

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Công Tuấn – Chủ tịch HĐTV công ty TNHH XDCT Hùng Vương nhấn mạnh:“Chúng ta tự hào là người Việt Nam, một dân tộc có thuỷ Tổ là cha rồng mẹ tiên sản sinh ra các vua Hùng, sản sinh ra một dân tộc giàu lòng nhân ái, luôn ngẩng cao đầu tranh đấu vì độc lập tự do, vì hoà bình và đoàn kết toàn nhân loại…”. Ông khẳng định sẽ không ngừng cải tiến kỹ thuật, đầu tư mới thiết bị và mở rộng sản xuất tạo ra nhiều sản phẩm cho xã hội với chất lượng cao đóng góp nhiều hơn nữa của cải vật chất cho quê hương, củng cố thương hiệu và xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong ngành bê tông đúc sẵn của Việt Nam.


hotdeal, mua chung