NHÀ MÁY BÊ TÔNG HÙNG VƯƠNG

Nhà máy có diện tích 6 ha đặt tại Khu 4, Tuyến CN Cổ Chiên, Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long. Nhà máy Bê tông Hùng Vương – Công ty TNHH XDCT Hùng Vương được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số, đăng ký vào ngày tại Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Vĩnh Long với các ngành nghề kinh doanh:

-      Sản xuất các sản phẩm bê tông đúc sẵn.

-      Xây dựng giao thông thủy lợi.

-      Mua bán, lắp ráp, sửa chữa các sản phẩm cơ khí, máy móc thiết bị ngành xây dựng.

Bộ máy quản lý của Nhà máy bao gồm: Ban Giám đốc nhà máy; 05 phòng, ban chức năng; 04 phân xưởng sản xuất các sản phẩm bê tông đúc sẵn; 01 xưởng gia công cơ khí; 01 xưởng garager. Tổng số cán bộ, nhân viên gần 500 người trong đó người có trình độ Đại học, cao đẳng và trung cấp hơn 100 người; công nhân lành nghề gần 400 người.

Trước yêu cầu rất lớn của thị trường về sản phẩm có chất lượng cao, Nhà máy đã được đầu tư và đưa vào sản xuất dây chuyền sản xuất Pedershaab của Đan Mạch có công xuất 3 phút/1 ống cống

Sản phẩm của Nhà máy Bê tông Hùng Vương đang có mặt tại hầu hết các Tỉnh miền Tây Nam Bộ như  Bạc Liêu, Kiên Giang, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Cà Mau

Tất cả các sản phẩm do Nhà máy BT Hùng Vương cung cấp đều được chủ đầu tư, các công ty tư vấn trong và ngoài nước đánh giá rất cao về chất lượng, tiến độ, cung cách phục vụ, giá cả hợp lý.

Đến với Nhà máy Bê tông Hùng Vương bạn sẽ hài lòng với với những sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi cũng như được những chuyên viên tư vấn cho dự án của bạn. Nhà máy Bê tông Hùng Vương rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

NHÀ MÁY BÊ TÔNG HÙNG VƯƠNG

NHÀ MÁY BÊ TÔNG HÙNG VƯƠNG


hotdeal, mua chung