Kỉ niệm 24 năm thành lập công ty TNHH Xây Dựng Công Trình Hùng Vương

Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Cái khởi nguồn tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ mang nhiều điều hứa hẹn đến cho một tương lai tươi sáng và công ty TNHH Xây Dựng Công Trình Hùng Vương đã có một cái khởi nguồn như vậy.

Chặng đường đi tới thành công của công ty Hùng Vương vào những ngày mới phát triển của Việt Nam thật đầy khó khăn và thăng trầm. Nhưng nhờ sự kiên trì và chăm chỉ của tập thể của các cán bộ công nhân viên, công ty đã có thể phát triển bền vững, mạnh mẽ và đoàn kết như hiện nay.

Công ty chính thức thành lập vào năm 1992. Qua 24 năm không ngừng đổi mới và phát triển, công ty đã khẳng định chỗ đứng của mình trong ngành xây dựng tại Việt Nam và trong khu vực, với các lĩnh vực chính: Sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn, thi công hạ tầng và khai thác mỏ đá. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, công ty Hùng Vương đã mạnh dạn đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại hàng đầu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, công ty Hùng Vương còn thành lập các nhà máy tại các tỉnh trên cả nước, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các nhà thầu đầu tư trong và ngoài nước.

Nhìn lại chặng đường lịch sử 24 năm của công ty, chúng tôi rất đổi tự hào về những gì đạt được. Sự phấn đấu của tập thể nhân viên Hùng Vương đã đánh dấu những mốc thời gian phát triển đi lên và toàn diện bằng những quyết tâm và trách nhiệm của toàn thể cán bộ và nhân viên.