Lễ Động Thổ Khởi Công Xây Dựng Tòa Nhà Hùng Vương

Sáng ngày 25/7/2016, Công ty TNHH Xây Dựng Công Trình Hùng Vương đã tổ chức lễ động thổ xây dựng tòa nhà Văn phòng mới tại địa chỉ 666/1-670-672 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH XDCT Hùng Vương được thành lập từ năm 1992 với các chuyên ngành kinh doanh chính: Sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn, thi công hạ tầng và khai thác đá. Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển Công ty Hùng Vương đã tạo được uy tín và có nhiều đóng góp cho việc xây dựng Hệ thống hạ tầng cho TP. HCM và các tỉnh phía nam.

Toà nhà sẽ được xây dựng bao gồm 10 tầng văn phòng và 2 tầng hầm để xe tiện ích. Tổng diện tích xây dựng là 3.337m2 bao gồm các phòng chức năng của Công ty và các đơn vị thành viên. Ngoài ra, điểm nhấn của tòa nhà Hùng Vương là phòng Truyền Thống, nơi lưu lại lịch sử hình thành và phát triển của công ty Hùng Vương cùng với những thành tích đã đạt được.

Việc xây dựng tòa nhà Hùng Vương đánh dấu cột mốc phát triển mới, một bước vươn mình và khẳng định vị thế của Công ty. Dự kiến đi vào hoạt động trong Quý IV năm 2017.