Lễ khánh thành nhà máy bê tông Hùng Vương – Thiện Tân

Ngày 04/11/2016 Công ty TNHH XDCT Hùng Vương tưng bừng tổ chức sự kiện khánh thành Nhà máy Bê tông Hùng Vương – Thiện Tân tạị tổ 10m ấp Ông Hường, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai.

Đến tham dự buổi Lễ cắt băng khánh thành có Ông Lâm Văn Nghĩa, Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy huyện Vĩnh Cửu. Ông Võ Văn Phi, phó bí thư, Chủ tịch UBND Huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Ông Nguyễn Văn Liệt, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Vĩnh Long. Ông Trần Ngô Minh Tuấn, PGĐ Sở GTVT Đồng Tháp. Ông Hà Công Bảo Tổng GĐ Công ty xi măng Holcim Viêt Nam. Bà Nguyễn Thị Quý chủ đầu tư KCN Tân Hưng, Tiền Giang và KCN An Hạ huyện Bình chánh

Lễ cắt băng khánh thành nhà máy Bê tông Hùng Vương – Thiện Tân – Ảnh: Hữu Khoa

Theo ông Phi, địa bàn có đủ các lợi thế để sản xuất như đá vôi, cát, sắt và thép, nguồn lao động rẻ hấp dẫn các nhà đầu tư xây dựng các nhà máy BTĐS tại đây. “Với tốc độ phát triển như hiện nay, thêm thuận lợi đường thủy, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành nơi trọng điểm cung ứng các sản phẩm bê tông cho cả vùng Đông và Tây Nam Bộ” – ông Phi cho hay.

Năm 1999 Cty TNHH XDCT Hùng Vương đã thành lập Nhà máy BTĐS với các dây chuyền SX khép kín hiện đại tại KCN Thạnh Phú huyện Vĩnh Cửu. Việc thành lập thêm nhà máy tại Đồng Nai khẳng định quyết tâm của lãnh đạo trong việc định hướng mở rộng sản xuất. Phát biểu tại buổi Lễ cắt băng khánh thành Ông Đinh Công Tuấn, chủ tịch HĐTV Công ty Hùng Vương cho biết: Đồng Nai có nhiều điều kiện rất thuận lợi để phát triển dòng sản phẩm đặc thù này, đây cũng là nhà máy thứ 2 của chúng tôi tại địa phương.

“Với mong muốn trở thành nơi cung ứng sản phẩm bê tông trọng điểm, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, đầu tư mới thiết bị và mở rộng sản xuất để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao” – ông Tuấn khẳng định. Với công suất 80.000 m3 bê tông/năm, nhà máy bê tông Hùng Vương – Thiện Tân sẽ mở rộng cung ứng cho nhiều đối tác tại miền Đông và Tây Nam Bộ với các sản phẩm ống cống BTCT và cọc bê tông dự ứng lực.

Lãnh đạo Công ty TNHH XDCT Hùng Vương và các đại biểu tham quan dây chuyền sản xuất bê tông tại nhà máy Bê tông HÙng Vương- Thiện Tân – Ảnh: Hữu Khoa.

Công nhân làm việc tại khâu đúc bê tông Nhà máy Bê tông Hùng Vương – Thiện Tân – Ảnh: Hữu Khoa

Ông Phạm Huy Chương, phó tổng giám đốc Công ty TNHH XD – TM An Tâm cho biết, đã hợp tác với Hùng Vương gần 10 năm nay, bên cạnh chất lượng luôn đứng hàng đầu, sự nghiêm túc trong hợp tác đã tạo cho công ty như ông sự an tâm rất lớn khi hợp tác. Việc khai trương thêm nhà máy thứ 2 tại huyện Vĩnh Cửu cho thấy sự lớn mạnh và uy tín của Hùng Vương với các đối tác ngày càng tăng lên rõ rệt.

Trao đổi với chúng tôi, Ông Võ Văn Phi, chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu khẳng định, sự có mặt của Hùng Vương đã đóng góp không nhỏ vào ngân sách của địa phương. Bên cạnh đó, tạo ra lượng lớn công ăn việc làm cho công nhân trong khu vực, vấn đề môi trường cũng được Hùng Vương thực hiện nghiêm túc, đảm bảo. Chưa kể, hàng năm các hoạt động thiện nguyện trong và ngoài địa phương đều được thực hiện quy mô.

Nhà máy Bê tông Hùng Vương – Thiện Tân vừa khánh thành tại Đồng Nai. Ảnh Hữu Khoa.

Sau đây là các hình ảnh của nhả máy Bê tông Hùng Vương – Thiện Tân .

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ (08)3853 3580 hoặc ((061)3865 013