Lễ trao bằng khen của Thủ Tường Chính Phủ

Để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển của công ty trong suốt 26 năm qua, đồng thời ghi nhận và tỏ lòng biết ơn đối với chính quyền địa phương Hùng Vương Construction trân trọng tổ chức buổi Lễ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân ông Nguyễn Anh Tài vào ngày 04/01/2019. Đây là phần thưởng cao quí cấp Nhà nước trao tặng cho một cá nhân của công ty.

Về phía lãnh đạo thành phố có sự góp mặt của bà Ngô Thị Hoàng Các – Phó BTĐKT Tp. HCM. Về phía quận 10 có  ông Phan Văn Thoại – Phó Bí Thư Thường trực Chủ tịch HĐND; ông Trần Xuân Điền – Chủ tịch UBND; ông Huỳnh Đức – Ủy Viên Ban Thường Vụ, Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 10; bà Huỳnh Thiện Nhi – Ủy Viên Ban Thường Vụ, Trưởng Ban Tổ Chức Quận Ủy; ông Nguyễn Bắc Nam – Ủy Viên Thường Vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy. Đại diện Hùng Vương Construction có các thành viên Hội Đồng Thành Viên, ông Đinh Công Tuấn – Chủ tịch HĐTV; ông Đinh Công Tâm – Phó Chủ tịch HĐTV; ông Nguyễn Anh Tài – Tổng Giám Đốc và các cán bộ đang làm việc tại công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tài nhấn mạnh những điều Hùng Vương Construction theo đuổi đã được lãnh đạo các cấp ủng hộ, sự khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bạn bè và có thể nói của toàn xã hội, Chính sự nỗ lực của bản thân, cùng sự ủng hộ, giúp đỡ, khích lệ đó đã đem đến cho tổng công ty xây dựng công trình Hùng Vương những thành quả như hôm nay.

Ông Nguyễn Anh Tài – Tổng Giám Đốc Hùng Vương Construction đang phát biểu

Tại buổi lễ, bà Ngô Thị Hoàng Các – Phó BTĐKT Tp. HCM đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho ông Nguyễn Anh Tài – Tổng Giám Đốc công ty Hùng Vương Construction với thành tích trong sản xuất kinh doanh và công tác xã hội từ thiện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Bà Ngô Thị Hoàng Các – Phó BTĐKT Tp. HCM đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho ông Nguyễn Anh Tài – Tổng Giám Đốc Hùng Vương Construction