Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 năm 2012

Đã trở thành truyền thống, hàng năm cứ đến ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch. Công ty TNHH XDCT Hùng Vương lại trang trọng tổ chức ngày lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại khuôn viên nhà máy BTĐS Hùng Vương, KCN Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai nhằm giao lưu gặp gỡ và ôn lại công đức của các Vua Hùng.

Đoàn rước lễ vật tiến vào tượng đài Vua Hùng

Đoàn rước lễ vật tiến vào tượng đài Vua Hùng

Ông Đào Văn Hạc – GĐ nhà máy BTĐS Hùng Vương – Trưởng ban tổ chức Lễ Hội đọc diễn văn bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn nguồn cội, các thế hệ cha ông, biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh – các bậc lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu ngoan cường, anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc.

Các vị lãnh đạo làm lễ dâng hương tưởng niệm

Phát biểu tại buổi lễ ông Đinh Công Tuấn – Chủ tịch HĐQT công ty TNHH XDCT Hùng Vương nhấn mạnh:”Chúng ta tự hào là người Việt Nam, một dân tộc có thuỷ Tổ là cha rồng mẹ tiên sản sinh ra các vua Hùng, sản sinh ra một dân tộc giàu lòng nhân ái, luôn ngẩn cao đầu tranh đấu vì độc lập tự do, vì hoà bình và đoàn kết toàn nhân loại…”. Ông khẳng định sẽ không ngừng cải tiến kỹ thuật, đầu tư mới thiết bị và mở rộng sản xuất tạo ra nhiều sản phẩm cho xã hội với chất lượng cao đóng góp nhiều hơn nữa của cải vật chất cho quê hương, củng cố thương hiệu và xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong ngành bê tông đúc sẵn của Việt Nam.

Một số hình ảnh trong ngày Giỗ Tổ: