Kỉ niệm 17 năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2021)

Với chủ đề “Doanh nhân Bình Phước vượt thách thức, đón cơ hội”, sáng nay 13/10, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2021).

Toàn cảnh buổi họp mặt

Dự buổi họp mặt có: Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Thị Xuân Trang; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các ban, sở, ngành, các huyện, thị xã, thành phố và 50 doanh nhân đại diện cho hàng ngàn doanh nhân trên địa bàn tỉnh.

Tổng Giám đốc Công ty TNHH XDCT Hùng Vương Nguyễn Anh Tài đứng thứ 6 hàng thứ hai (từ trái sang phải) cùng với các lãnh đạo và các doanh nghiệp khác tỉnh BP

Đại diện Công ty TNHH XDCT Hùng Vương có ông Nguyễn Anh Tài – Tổng Giám đốc công ty tham dự.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường (Bên trái) và Tổng Giám đốc Công ty TNHH XDCT Hùng Vương Nguyễn Anh Tài (Bên phải)

Tại buổi lễ, Công ty Hùng Vương đã tài trợ thiết bị cho bệnh viện dã chiến số 2 trong công tác chống dịch Covid 19 của tỉnh. Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch Covid-19 đã và đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế nước ta tuy nhiên với tinh thần đoàn kết, năng động, dám nghĩ, dám làm Công ty Hùng Vương cũng như các doanh nghiệp khác đã vượt khó trong sản xuất, kinh doanh.

Tổng Giám đốc Công ty TNHH XDCT Hùng Vương Nguyễn Anh Tài trao tặng UBND tỉnh BP trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

 

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, nhiều doanh nhân đã bày tỏ cảm xúc, niềm tin, sự vui mừng đối với những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước dành cho các doanh nghiệp; đánh giá cao sự đồng hành của tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, tâm đắc của mình trong công tác điều hành, quản lý doanh nghiệp và cả tinh thần, trách nhiệm đối với quê hương, đất nước./.